Cô gái đi xe đặc chủng của CSGT là thợ sửa xe

Chiều ngày 9/1, CATP Hải Phòng đã có phát ngôn chính thức về bức ảnh trên. Theo đó, sau khi rà soát, CATP Hải Phòng xác định chiếc xe nói trên có biển kiểm soát 16A1 – 0215, do Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hải Phòng quản lý.

co-gai-sua-xe
Hình ảnh cô gái đi xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng chính là thợ sửa xe được diễn đàn Otofun chia sẻ và xác nhận. Ảnh: Nhất Nguyễn/OTF

CATP Hải Phòng cho biết, chiếc xe được mang đi sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy ở địa chỉ 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn, là nhân viên của cơ sở đã điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an TP Hải Phòng đến sửa xe. Cũng theo các chiến sĩ CSGT CATP Hải Phòng, chị Ngàn là một thợ sửa xe rất giỏi.

Trước đó, do thông tin sai về biển kiểm soát của chiếc xe (16 A1 – 0215 thành 16A1 – 8215) nên việc xác định thông tin gặp khó khăn. Lãnh đạo Công an TP.Hải Phòng cho biết nếu biển kiểm soát là 16A1 – 8215 như thông tin ban đầu thì không phải là xe của đơn vị này, vì đơn vị này không thể có đến hơn 8.000 chiếc xe đặc chủng kiểu này để có số biển 8215.

Theo Báo Việt

Loading...