Ế hàng, người đàn ông thả hết bóng bay lên trời, không cho ai

Người đàn ông chuyên bán bóng bay ở khu vực bờ hồ. Cuối ngày, khi không bán hết, ông thả hết bóng bay.

Người đàn ông bán bóng bay thu hút sự chú ý của nhiều người
Người đàn ông bán bóng bay thu hút sự chú ý của nhiều người

Trong clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đứng giữa đường xung quanh rất nhiều các phương tiện giao thông đang di chuyển. Người này thả từng quả bóng bay lên trời. Nhiều người đi ngang qua tỏ mò và dừng lại xem.

Ban đầu có nhiều người đồn đoán, người đàn ông trong clip tỏ tình thất bại hoặc đang thất tình nên thả hết bóng bay đi. Tuy nhiên, sau đó một số người biết thông tin về sự việc đã đính chính lại.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, người đàn ông này chuyên bán bóng bay ở khu vực bờ hồ. Cuối ngày, khi không bán hết, ông thả hết bóng bay đi. Ai xin cũng nhất quyết không cho mà chỉ bán với giả khoảng 20 nghìn/quả.

Tài khoản N.Y.L bình luận: “Gần như lúc nào tôi qua chỗ này cũng đều thấy ông bác này không bán được là thả bóng.”

Người dùng P.M viết: “Có một ông bán bóng hay thả mà, cứ tầm tối là thả mà. Hôm trước đi đườngcũng thấy rùi, hóa ra là ngày nào cũng thả.”

Đây không phải lần đầu tiên người bán bóng bay ở khu vực bờ hồ nhận được sự chú ý của nhiều người.

Năm 2014, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung tuổi thả bóng bay trên phố Đinh Tiên Hoàng cũng từng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Khi thấy người này thả bóng, một người phụ nữ dắt tay một bé trai tiến về phía người đàn ông và mua hết chỗ bóng còn lại.

Có thể thấy, suốt 2 năm qua, người đàn ông bán bóng vẫn không hề thay đổi thói quen. Những người thường xuyên đi qua khu vực bờ hồ cũng không còn cảm thấy xa lạ với hành động có phần kỳ cục của người đàn ông bán bóng bay này nữa.

Loading...