Hành động của chú chó sau khi chủ mất khiến nhiều người phải bật khóc
Sau khi người chủ qua đời, chú chó này cũng đi theo vì quá buồn bã và không chịu ăn uống gì.

Chú chó buồn trước sự ra đi mãi mãi của người chủ
Chú chó buồn trước sự ra đi mãi mãi của người chủ

Những hình ảnh và câu chuyện về chú chó trung thành này đã lấy đi không ít cảm xúc và cả những giọt nước mắt của nhiều người. Chú chó vì quá nặng lòng với người chủ nên sau khi người chủ mất, nó nhất quyết không chịu ăn uống gì và cuối cùng cũng đi theo chủ…

“Đêm qua chôn nội, thì sáng sớm em cũng đi luôn. Hôm bà mất, thì em cũng bỏ ăn, buồn nằm 1 chỗ. Ai cũng thương em, ép mấy cũng không ăn, mấy chú đem chôn em cạnh mộ bà…..canh nhà và canh vườn cho bà”, lời chia sẻ của FB Phạm Vinh.

Nó nhất quyết không chịu ăn uống gì
Nó nhất quyết không chịu ăn uống gì

Câu chuyện về chú chó này sau khi đăng tải đã hút gần 10.000 like và hàng trăm bình luận chia sẻ cảm xúc cùng những kỷ niệm của chính dân mạng về những chú chó mà họ từng nuôi.

“Chó thực sự là một người bạn trung thành. Giờ thì nó đã được ở bên chủ mãi mãi rồi”, thành viên Loan Phạm bình luận.

Hình ảnh và câu chuyện về chú chó trung thành này khiến nhiều người phải cảm động
Hình ảnh và câu chuyện về chú chó trung thành này khiến nhiều người phải cảm động“Đọc câu chuyện về chú chó trung thành này mình đã rớt nước mắt và nhớ về chú chó trước kia mình cũng đã từng nuôi. Nếu không gặp tai nạn thì giờ này chắc nó vẫn đang ở bên cạnh mình”, thành viên Linh Chi chia sẻ.

“Đọc bất cứ câu chuyện gì về loài chó trung thành mình đều không kìm nén được cảm xúc. Giờ chú chó này đã có thể ở bên cạnh chủ của mình mãi mãi rồi”, thành viên Tuấn Linh bình luận.

Theo Soha

Loading...