Nam thanh niên nghi ngáo đá leo nóc nhà cởi quần áo cố thủ

Thanh niên có biểu hiện ngáo đá trèo lên nóc nhà dân trên đường Hậu Giang (quận 6, TP.HCM) cởi hết quần áo đứng trên đó hơn một giờ.

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Sáng 8/1, một số người dân sống trên đường Hậu Giang (quận 6) trông thấy nam thanh niên khoảng 23 tuổi đứng trên nóc một căn nhà cao tầng la hét, vứt quần áo xuống đường.

Nhiều người nhìn lên thấy anh ta trần truồng, sợ nhảy xuống đường đã trình báo công an. Hàng trăm người dân hiếu kỳ dừng xe theo dõi khiến giao thông qua tuyến đường trên ùn ứ.

“Không biết anh ta trèo lên bằng đường nào, thấy quần áo bay xuống đường tôi tưởng ai phơi đồ bị gió thổi bay. Nhìn lên trên, tôi sững sờ khi thấy nam thanh niên không còn mảnh vải che thân đứng la hét, đòi nhảy xuống đường”, một bảo vệ gần đó kể.

Đại tá Nguyễn Thành Danh, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 6 cho biết khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử người cùng xe thang đến hiện trường phối hợp cùng Công an quận 6 khuyên nhủ, tiếp cận đưa người này xuống đất an toàn. Thanh niên sau đó đã được về trụ sở công an để làm rõ hành vi.

Loading...