“Ma tốc độ” gặp “thánh đi bộ”

Nam thanh niên phóng tốc độ cao, vượt phải xe ô tô gặp đúng người đàn ông đang đi bộ dưới lòng đường, bóp phanh ngã sấp mặt. Tin nhanh * Theo... Read more »

Rủ nhau đi tắm sông, 3 nữ sinh lớp 12 xinh đẹp đuối nước thương tâm

Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó trưởng Công an xã Nhã Lộng xác nhận thông tin trên với phóng viên. Theo ông Tuấn, chiều 2/5, một số người dân nghe thấy tiếng kêu... Read more »

Danh tính đôi nam nữ bị xe tải cán tử vong trên Quốc lộ 1A

Đôi nam nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên quốc lộ 1A thì bất ngờ bị một xe tải chạy chiều ngược lại chạy lấn làn, tông trực diện, cuốn... Read more »

Làm rõ vụ đánh phụ nữ tung clip trên Facebook Phan Hùng

Clip thể hiện một nhóm người xông vào phòng tấn công nhóm phụ nữ mà theo nạn nhân là họ không rõ nguyên nhân. Ngày 3-5, Trung tá Trần Văn Hiếu, Trưởng... Read more »

Tài xế cán chết thiếu tá CSGT: ‘Tôi không biết anh Minh ngã’

Thống khai lên xe bỏ chạy 5 m thì thiếu tá CSGT chạy bộ đuổi theo đập kính, sau đó nghe nhân viên trạm thu phí hét lên anh ta mới biết... Read more »

Hai bộ bàn ghế ‘long, lân, quy, phụng’ giá 10 tỷ đồng.

Hình ảnh tứ linh “long, lân, quy, phụng” xuất hiện dày đặc trong từng sản phẩm của hai bộ bàn ghế đã nâng tầm giá trị của hai bộ bàn ghế này…... Read more »

Chung sức chia sẻ lời yêu thương

Được sự trợ duyên của quý phật tử và mọi người gần xa. Hôm nay, thầy đã về trao lại số tiền từ thiện này giúp đỡ cho em. Mẹ của em đã... Read more »

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn

TRIỆT LÔNG như 1 phần của công cuộc làm đẹp của các chị em. Nhưng nếu triệt lông không đúng cách, có thể gây các triệu chứng và hậu quả nghiêm trọng,... Read more »

Thuốc lá: mua rẻ, trả giá đắt

Read more »